Lãng đãng với cà phê và nhạc

Chào các bạn,

Anh Phạm Nga là một ký giả các báo lớn của Sài Gòn trước 1975, tốt nghiệp cử nhân Triết và học cao học Triết (chưa xong) tại Đại Học Văn Khoa Sài Gòn, và cũng như đa số sinh viên Sài Gòn hồi đó, thích ngồi quán cà phê, nghe nhạc và chơi nhạc.

Tuyển tập này nói nhiều về các kỷ niệm về cà phê và nhạc của Phạm Nga. Nhưng hơn thế, chúng ta có thể dùng tuyển tập này để có một cái nhìn tổng quát về đời sống văn hóa của sinh viên và trí thức trẻ miền Nam trước 1975 và các hoài niệm của họ sau 1975. Các bạn có thể đọc tuyển tập này như là một tập anthropology về đại đa số sinh viên và trí thức miền Nam trước 1975.

Mời các bạn.

Mến,

Hoành

 Click vào đây để download

Advertisement

6 bình luận về “Lãng đãng với cà phê và nhạc

  1. Anh Nga, Anh Hoanh, Tuy Phuong ….minh mong Được Duyen, Được dien kien cac Anh Chi Em, tuoi
    U 60 cua bon minh va, cac U lon hon bon minh ….tro len ….de gap go, ket noi , gioi thieu voi nhau ” les inconnus célèbres ” …..( minh hay treu dua de moi nguoi cuoi ….la minh vui lam !!! ) …. de Tuy Phuong, Anh Phạm Nga , Anh Hoanh tiep tuc nghiep di luu giu, luu truyen ….mot thoi hoan kim ….keo cac U, doi vo thuong, di theo tieng goi cua chu thieng, minh mat di nhieu cuon tu dien song ….minh chan thanh moi cac vi ….

    Thích

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s