Mời tham gia khảo sát về chất lượng không khí tại Việt Nam

️MỜI THAM GIA KHẢO SÁT VỀ CHẤT LƯỢNG KHÔNG KHÍ VIỆT NAM 2017 tại đây  http://bit.ly/ONhiemKhongKhi

Quan sát trong hai năm qua cho thấy, ô nhiễm không khí là một trong những chủ đề môi trường, xã hội và kinh tế rất đáng quan tâm ở Việt Nam.
♻️ Chất lượng không khí ở Việt Nam đang trong tình trạng đáng báo động. WHO đã có thư gửi đến nhân viên của họ tại Hà Nội để cảnh báo về vấn đề ô nhiễm không khí đang ở mức nguy hiểm tại Hà Nội thời gian gần đây. Trong thời gian tới, không khí ở Hà Nội sẽ tiếp tục duy trì tình trạng này, và có khả năng đạt ngưỡng như các thành phố ô nhiễm nhất thế giới như Dehi (Ấn Độ), Bắc Kinh (Trung Quốc) và Ulaanbaatar (Mông Cổ).

♻️ Hậu quả của ô nhiễm không khí là các tác động đến sức khỏe con người, hệ sinh thái, môi trường và khí hậu. Và còn cả kinh tế, chắc chắn rồi.
♻️ Trẻ em thục sự là nhóm dễ bị tổn thương nhất về sức khỏe do những tác động của ô nhiễm không khí
♻️ Tiêu chuản quốc gia về phát thải không khí của Việt nam cho phép mức giới hạn khí thải ở mức độ cao.

Nối tiếp báo cáo chất lượng không khí 2016, năm nay GreenID tiếp tục tiến hành khảo sát công chúng để thực hiện báo cáo chất lượng không khí 2017 tại Việt Nam.

Năm 2016, chúng tôi đã tiến hành khảo sát ý kiến người dân về chất lượng không khí. Trong năm nay, chúng tôi tiếp tục thực hiện khảo sát này nhằm đánh giá được sự thay đổi trong nhận thức của người dân trong vấn đề ô nhiễm không khí tại 02 thành phố lớn Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh.
Chúng tôi đảm bảo những câu trả lời của bạn sẽ được hoàn toàn bảo mật. Phiếu khảo sát bao gồm 18 câu hỏi, dự kiến được hoàn thành trong vòng 5 phút. Cảm ơn bạn đã dành thời gian thực hiện phiếu khảo sát này.Trân trọng,
GreenID Team
Để biết thêm thông tin xin vui lòng truy cập website của chúng tôi: www.greenidvietnam.org.vn
Advertisement

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s