Broken Dreamers

AN – Using a track from Parisian artist Birkii, the four minute YouTube clip tells the story of three different instances of human trafficking.

In each scenario those involved are simply searching for a better life when they are taken advantage of, and end up as human traffic.

The video is part of a greater campaign called MTV EXIT, which aims to use MTV’s wide reach, especially in a younger demographic, to get the message out about human trafficking and how we can stop it.

‘Broken Dreamers’ MTV EXIT & BIRKII

2 bình luận về “Broken Dreamers

  1. Cám ơn chia sẻ của Hằng.

   Với 3 trường hợp buôn bán người trong clip này, mình thấy cả 3 có một điểm chung là các nạn nhân đều mong muốn có một công việc tốt.

   Nếu mọi người đều có một công việc tốt thì có lẽ ít bị cám dỗ và sa vào lưới buôn bán người. Điều này có lẽ khá đúng ở những vùng sâu vùng xa ở VN. Ở đó không có đủ công việc cho mọi người và không có những công việc tốt (công việc có thể đảm bảo mức sống và quyền lợi cho người lao động) nên người dân ở đó dễ trở thành nạn nhân của nạn buôn bán người.

   Vậy nên, có lẽ chúng ta cần quan tâm đến việc tạo công ăn việc làm cho người dân, bên cạnh những vấn đề quan trọng khác.

   Thích

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s